Bất động sản năm 2021 : Lợi ích của việc đăng tin bán nhà – đất trên website

Thị trường bất động sản là một thị trường vô cùng năng động vì nó luôn ẩn chứa sự phức tạp và tính đa dạng. Theo đó, để khai thác tiềm nằng và thúc đẩy sự phát triển của thị trường này, hàng loạt các website, kênh thông tin, trang rao vặt nhà đất trực tuyến… chuyên sâu về bất động sản dần dần xuất hiện. Chúng là những nguồn hữu hiệu để các nhà đầu tư, những người có nhu cầu mua bán bất động sản sử dụng để tham khảo, tìm kiếm và kết nối.

1. KHÔNG HỀ TỐN KÉM

Sử dụng website để đăng tin mua bán nhà đất là một trong những cách hữu hiệu giúp người mua và người bán không phải tốn kém nhiều chi phí (thậm chí là miễn phí) mà còn nhận được nhiều tín hiệu tích cực và đạt được nhiều hiệu quả cao. Hiện nay có rất nhiều trang web đăng tin bất động sản cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí trong đó batdongsansoctrang.vn và nhadatsoctrang.vn là 02 ví dụ điển hình giúp cho người mua và người bán có thể tiếp cận được nguồn thông tin dễ dàng mà không cần tốn chi phí.

2. NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN

Dễ dàng nhận thấy đăng tin lên các web rao vặt nhà đất trực tuyến là rất nhanh chóng và đơn giản, đáp ứng nhiều mục đích về giới thiệu thông tin về tài sản để bán, cho thuê nhà, hoặc đăng thông tin về nhu cầu mua nhà đất của bạn.

Dịch vụ đăng ký website lên bộ công thương - WIN cung cấp dịch vụ uy tín

Hình ảnh minh họa : Đăng tin bán nhà đất lên website

3. HIỂN THỊ THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ BẤT ĐỘNG SẢN 

Người mua và người bán có thể truy cập trực tiếp vào các website và tìm kiếm thông tin về bất động sản mà mình quan tâm như : vị trí, diện tích, hình dáng, giá bán (giá cho thuê), giá mua (giá thuê),…một cách dễ dàng và vô cùng cụ thể.

Bán nhà – đất bằng website là một biện pháp “sale” mang tính hiện đại chúng ta có thể tương tác và trả lời nhiều câu hỏi của khách hàng thông qua 1 website duy nhất thay vì phải trả lời hàng chục cuộc điện thoại và phải tổ chức nhiều cuộc gặp mặt tại cùng một thời điểm.  

4.THÔNG TIN TRỰC QUAN

Nhiều trang web bất động sản cho phép bạn đăng kèm 5 hay thậm chí nhiều hơn về tài sản của bạn. Con số này nhiều hơn đáng kể so với số lượng hình ảnh bạn có thể đăng trên một tờ báo thông thường, đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát chất lượng hình ảnh khi đăng.

Ngoài ra, bạn có thể làm nổi bật các tính năng cụ thể của tài sản của bạn với những người mua tiềm năng. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn đang cố gắng thu hút người mua từ bên ngoài khu vực địa lý của bạn, những người nhiều khả năng sẽ cần đến sự giải thích thêm về các yếu tố nhất định.

5. TỒN TẠI LÂU DÀI

Sau khi được đăng bán, thông tin về ngôi nhà của bạn sẽ luôn xuất hiện cho đến khi bạn sẽ bán được nó, đặc biệt khi đăng trên các trang đăng tin bất động sản miễn phí. Đây là một lợi thế lớn nếu so với việc đăng quảng cáo trên báo vì bạn sẽ phải trả phí hàng tuần.

05 Ngách nên làm Dropshipping trong 2021 - Nguyễn Ngọc Thái Bảo

Hình ảnh minh họa : Thuận lợi khi đăng tin bán bất động sản trên website

6. ĐƯỢC QUẢNG BÁ RỘNG RÃI, TIẾP CẬN NHIỀU MỤC TIÊU 

Các kênh đăng tin bất động sản trực tuyến này có đối tượng người dùng trên toàn quốc nên sẽ giúp quảng cáo của bạn hiển thị rộng rãi.

7. DỄ DÀNG TÌM KIẾM THEO NHU CẦU

Tìm kiếm ngôi nhà phù hợp rất dễ dàng vì các trang web này có bộ lọc cho phép bạn tìm thấy những lựa chọn đáp ứng đủ yêu cầu cụ thể của bạn. Do đó, bạn có thể toàn tâm toàn ý để tìm những ngôi nhà đáp ứng nhu cầu của bạn thay vì không phải lãng phí thời gian đối với tin đăng không phù hợp.

Nhìn chung, internet và các kênh giao dịch bất động sản trực tuyến thực sự mang đến một phương thức đơn giản, dễ dàng, và nhanh chóng để bạn tìm mua bán nhà hoặc đăng thông tin rao bán nhà đất của chính bạn.  Những kênh này mang đến nhiều tiện ích hữu dụng và nó đang ngày càng phát triển nhanh chóng, thu hút nhiều người dùng hơn nữa.