The Nắng Suites nằm gần bãi biển Mỹ Khê, TP Đà Nẵng. Tòa nhà 4 tầng được tổ chức thành hai yếu tố riêng biệt – riêng tư và chung. Tất cả 8 phòng đều ở các tầng trên, tầng trệt đóng vai trò là trung tâm sinh hoạt chung bao gồm bếp nhỏ, bàn ăn, phòng khách, thư viện, phòng chiếu phim, phòng giặt ủi và chỗ đỗ xe.

Thiết kế nội thất của The Nắng Suites chịu ảnh hưởng của phong cách thiết kế nội thất Tây Âu những năm 1960 và được cập nhật đến ngày nay.

Các kiến trúc sư đã sử dụng một bảng màu giới hạn gồm đỏ đậm, xanh lá cây và xanh lam, bổ sung sự phong phú bằng gỗ óc chó tối màu. Loại gỗ chất lượng cao này đã được chọn vì các đường vân cấu trúc bề mặt sống động.

Đất nung trong một bảng màu vẽ lên bầu trời và biển được sử dụng cho sàn và đồ đạc trong phòng tắm. Thiết kế sàn terrazzo đặc trưng trong phòng tắm và khu vực chung được lặp lại trong lối vào của tòa nhà.

Những mô hình vòng tròn và nửa vòng tròn này được tô điểm lại từ những bức tranh của Sophie Taeuber-Arp và tác phẩm của nhóm Trừu tượng hóa thập niên 1930 – 1940, nhấn mạnh vẻ đẹp đường nét, hình thức và màu sắc.

Cây nhiệt đới lớn được tìm thấy trên tất cả các ban công bên ngoài và bên trong.

Thiết kế mái năng động, có sự kết hợp giữa cửa gió và lưới làm việc, cho phép ánh sáng tự nhiên và nhiệt thoát ra ngoài. Ngôi nhà tạo ra một loại cảnh quan nội bộ mới, bao gồm các không gian hội nghị đầy ngẫu hứng – địa điểm cho cả các cuộc gặp gỡ tự phát và theo kế hoạch.

Một góc không gian ngoài trời khác.